Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012

Ngày 12 tháng 10 năm 2011 trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón các ngày lễ lớn, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2011-2012.

Đến dự lễ khai giảng có thầy giáo Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo đại diện cho các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn, các Trung tâm  cùng gần 1000 tân sinh viên khóa 45.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới của mình, thầy giáo Tô Văn Khôi chúc mừng các tân Sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trở thành các thành viên của nhà trường. Thầy giáo Tô Văn khôi đã giới thiệu những nét chính trong 52 năm hình thành và phát triển của nhà trường, đồng thời cũng động viên, khích lệ các Sinh viên hãy cố gắng phần đấu học tập và rèn luyện để trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích chào mừng các Sinh viên mới, động viên khen thưởng các Sinh viên đã có thành tích cao trong học tập và phong trào Thanh niên.

Kết thúc bài diễn văn thầy giáo Tô Văn Khôi đã đánh hồi trống khai trường bắt đầu một năm học mới đầy thử thách và quyết tâm.