Được sự đồng ý của ban giám hiệu trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên, phòng đào tạo đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi toàn trường.

        Đến dự với hội thi có các đồng chí trong ban giáo hiệu nhà trường, các đồng chí trưởng - phó các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Đ/c Dương Đình Nông đọc diễn văn khai mạc

     Hội thi được diễn ra trong 2 ngày, ngày 05 - 06/11/2011.

     Mục đích của hội thi lần này nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt" trong nhà trường, hướng cho giáo viên vào việc nghiên cứu đổi mới nội dung, sáng tạo đồ dùng dạy học, áp dụng phương pháp và công nghệ dạy học tiên tiến để nâng cao chất lượng dạy học. Trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các giáo viên.

     Làm cơ sở để công nhận "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" cho các giáo viên đạt chuẩn và lựa chọn giảng viên, giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp toàn Quốc.

     Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là ngày hội của giáo viên, là diễn đàn thể hiện khả năng sư phạm, tạo ra được những bào giảng hoặc mô hình mẫu để từ đó rút ra được những kinh nghiệm có giá trị về xây dựng nội dung phương pháp giảng dạy và giáo dục.

     Dự hội thi lần này có 16 đồng chí giáo viên các các khoa, bộ môn tham dự.