Trong không khí rạo rực của mùa xuân năm Nhâm Thìn, ngày 4 tháng 02 năm 2012 (Tức ngày mùng 13 tết Nhâm Thìn) Trường cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân. Đến dự buổi lễ có thầy giáo Tô Văn Khôi - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các nhà khoa học đang tham gia công tác quản lý, giảng dạy tại nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường cùng với trên 200 cán bộ, viên chức cũng có mặt đông đủ.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, thầy giáo Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới toàn thể các quý vị Đại biểu cùng toàn thể CBVC trong nhà trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây là một cái tết rất đặc biệt, ghi nhận một nỗ lực vượt bậc của toàn thể CBVC nhà trường qua quá trình 52 năm hình thành và phát triển lên thành trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên. Cũng thông qua bài phát biểu của mình, đ/c Hiệu trưởng động viên toàn thể CBVC với niềm tin và nỗ lực đầy nhiệt huyết của mỗi mình, mỗi đơn vị trong nhà trường, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, nhất định năm 2012 sẽ là một năm chúng ta thu được nhiều thành công tốt đẹp trong các lĩnh vực công tác của nhà trường.

      Buổi lễ kết thúc trong không khí tưng bừng của mùa xuân và theo truyền thống, BGH nhà trường; BCH Công đoàn mừng tuổi cho toàn thể CBVC. Như sức trẻ của mùa xuân toàn thể CBVC Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên lại hăm hở bước vào một năm mới với tất cả niềm tin tưởng, lạc quan và nỗ lực trong từng công việc của mỗi người.