Ngày 19/06/2012 tại phòng họp Hội trường - Nhà văn hóa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, Chi bộ Khoa Điện - Điện tử - Tin học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là: Chu Thị Thùy Giang và Đàm Thanh Hưởng.

Tới dự lễ kết nạp Đảng có Thầy giáo Dương Đình Nông – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân Đảng viên Chu Thị Thùy Giang, Đàm Thanh Hưởng đứng trước Đảng kỳ tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi kết nạp:

Chi bộ Điện - Điện tử - Tin học và các đồng chí đại biểu trong lễ kết nạp đảng viên mới

Đ/c Tô Văn Thái - Bí thư Chi bộ Điện - Điện tử - Tin học đọc Quyết  định kết nạp Đảng viên cho các đ/c đảng viên mới.

Đ/c Dương Đình Nông - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng các tân đảng viên và Chi bộ.

Đảng viên mới Đàm Thanh Hưởng tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Đảng viên mới Chu Thị Thùy Giang tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên mới