Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

    Ngày 12 tháng 10 năm 2012 trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón các ngày lễ lớn, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013.

   Đến dự lễ khai giảng có thầy giáo Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo cùng các tân sinh viên khóa 46.

 

Thầy giáo Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên

    Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới của mình, thầy giáo Tô Văn Khôi chúc mừng các tân Sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trở thành các thành viên của nhà trường. Thầy giáo Tô Văn khôi đã giới thiệu những nét chính trong 53 năm hình thành và phát triển của nhà trường, đồng thời cũng động viên, khích lệ các Sinh viên hãy cố gắng phần đấu học tập và rèn luyện để trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

   Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích chào mừng các Sinh viên mới, động viên khen thưởng các Sinh viên đã có thành tích cao trong học tập và phong trào Thanh niên.

    Kết thúc bài diễn văn thầy giáo Tô Văn Khôi đã đánh hồi trống khai trường bắt đầu một năm học mới đầy thử thách và quyết tâm.

   Thay mặt toàn thể HSSV, sinh viên Đinh Thị Hải  đã phát biểu cảm tưởng trong ngày lễ khai giảng, hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới và tặng hoa các thây cô giáo trong toàn trường.

Sinh viên Đinh Thị Hải - Kế toán K46