Hòa trong không khí mùa tựu trường của sinh viên cả nước, Tân sinh viên khóa 47 trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên phấn khởi, háo hức trong ngày làm thủ tục nhập học. Ngay từ sớm ngày 04/09/2013, các thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại hội trường lớn của nhà trường. Không khí trong khuôn viên Trường náo nhiệt chào đón tân sinh viên. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên. Các bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng với tân sinh viên trong ngày đầu tiên, ghi lại dấu ấn quan trọng khi các em bước chân vào giảng đường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học và tổ chức cho các tình nguyện viên hướng dẫn cho các em làm thủ tục nhập học nhanh và thuận tiện với nhiều hoạt động như: hướng dẫn quy trình làm thủ tục, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học cho các tân sinh viên, trợ giúp các em trong những ngày đầu bước chân vào ngưỡng cửa giảng đường.

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

...và nhận phòng ở tại ký túc xá