Ngày 18 tháng 10 năm 2013 Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí nữ cán bộ công nhân viên, giáo viên trong nhà trường và cá em học sinh, sinh viên.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, công chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới của đất nước, thời kỳ hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", cùng với các hoạt động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ cá cô, các chị, các em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và hội LHPN Việt Nam trong quá trình đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

Để chào mừng ngày 20 tháng 10 Ban nữ công nhà trường đã triển khai cuộc thi “ tìm hiểu luật lao động 2012 và những chính sách liên quan đến lao động nữ”. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình của các chị em và các em học sinh sinh viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ Ban nữ công nhà trường cũng đã tiến hành công bố và trao giải thưởng của cuộc thi “tìm hiểu luật lao động 2012 và những chính sách liên quan đến lao động nữ”.

          Đ/c Dương Đình Nông - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cõ bài phát biểu và trao tặng giải thưởng cuộc thi “tìm hiểu luật lao động 2012 và những chính sách liên quan đến lao động nữ”

Hưởng ứng hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” tỉnh Thái Nguyên 2013, ngày 18 tháng 10 năm 2013 đội tuyển nữ công trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tham gia hội thi tại cụm: Công đoàn các trường tổ chức tại trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Nguyên. Tại hội thi các đội tham gia trải qua 3 phần thi đó là: Chào hỏi, trả lời câu hỏi nghiệp vụ - ứng xử tình huống và phần thi năng khiếu. Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên tham gia hội thi và đã dành được giải ba toàn đoàn.

khiếu.

Phần  thi chào hỏi

Phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ - ứng xử tình huống


Phần thi năng khiếu