Thứ trưởng Trần Tuấn Anh thăm và động viên CBCNV & Giáo viên trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà.

Ngày 5/6/2014, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và động viên CBCNV & Giáo viên trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà.

Tại buổi nói chuyện với lãnh đạo nhà trường. Thứ trưởng bày tỏ, chính sự lỗ lực phấn đấu trong điều kiện hiện có của nhà trường là nguồn động viên to lớn cho CBCNV và giáo viên trong công tác đào tạo và giảng dạy của nhà trường nhằm đào tạo cho nước nhà nguồn nhân lực có trình độ, vững tay nghề trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiệu trưởng TS Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của Bộ Công Thương đã quan tâm đến nhà trường. Đây là niềm tin, động lực để các CBCNV&GV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.