Ngày 4/9/2014 tại trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm Thực tập-Sản xuất ngành may.

       Trung tâm sản xuất ngành may thuộc trường Cao Đẳng Công nghiệp mới được thành lập trong năm 2014, trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 9 năm 2014. Đây sẽ là trung tâm vừa đào tạo ngành may cho các sinh viên, học viên vừa thực hiện sản xuất các đơn hàng. Đây là một mô hình vừa học – thực hành – sản xuất của nhà trường. Trung tâm có diện tích trên 500m2 với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng như cầu học tập và sản xuất.

        Đến dự với buổi lễ khai trương có thầy giáo TS Tô Văn Khôi – Hiệu trưởng – Bí thư đảng ủy nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo trong nhà trường. Cũng tại buổi lễ đồng chí Tô Văn Khôi cũng đã chúc mừng và phát biều động viên cán bộ, công nhân, học viên trong xưởng “Việc xưởng may ra đời trong thời điểm này sẽ không tránh khỏi những khó khăn thách thức, tuy nhiên với nỗ lực của lãnh đạo nhà trường  và sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ công nhân viên, sự giúp đỡ và ủng hộ của cộng đồng Doanh Nghiệp, hy vọng trung tâm sẽ phát triển ngày càng vững mạnh.//tuýeninh2018