Vào ngày 4/9/2014 trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức nhập học cho các tân sinh viên K48.

Ngay từ sáng sớm ngày 4/9 đã có rất đông các sinh viên và phụ huynh có mặt tại phòng chở để làm thủ tục nhập học. Các sinh viên đến nhập học với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ.

Hiểu được tâm lý chung của các tân sinh viên và người nhà Đoàn trường đã tổ chức đội thanh niên tình nguyện có mặt từ rất sớm để hướng đẫn các em làm thủ tục nhập học cũng như tìm kiếm ký túc xá.

Theo kế hoạch của nhà trường sau khi nhập học và ổn định chỗ ở các em sẽ chuẩn bị cho tuần học chính trị, quốc phòng đầu khóa.

Các tân sinh sinh được bố trí phòng ở và sinh hoạt là khu nhà KTX mới đi vào hoàn thiện và khai thác với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, môi trường vệ sinh sạch đẹp.

Một vài hình ảnh về khu KTX, nơi ở mới của các tân sinh viên.