Sáng nay (6/11), Trường cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên – Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức kễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho lãnh đạo Trường cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

Vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng, Trường cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy bản chất và truyền thống tốt đẹp của 55 năm xây dựng và phát triển; luôn năng động và sáng tạo theo tinh thần phát huy truyền thống, đổi mới mạnh mẽ để xây dựng nhà trường trở thành một đơn vị đào tạo có chất lượng, góp phần quan trọng và xứng đáng hơn nữa vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cũng trong ngày này, nhà trường còn vinh dự đón nhận cờ của Tỉnh Ủy - HĐND - UBND Tỉnh Thái Nguyên và cờ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên.

Thầy giáo Tô Văn Khôi thay mặt nhà trường đón nhận cờ của Tỉnh Ủy - HĐND - UBND Tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Nguyễn Tiến Luật thay mặt ĐTN nhà trường đón nhận cờ "Tuổi trẻ trường CĐCN Thái Nguyên 55 xây dựng cống hiến và trưởng thành"
Hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt và vì sự nghiệp phát triển của nhà trường, một số đ/c đã có những thành tích vượt trội. Đặc biệt trong đó có 2 đ/c được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì và 5 đ/c được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng Bằng khen.
Đ/c Lê Việt Hùng (trái) và Đ/c Tô Văn Khôi (phải) đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì