Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên trong cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên thành phố Thái Nguyên nói riêng đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 26/3/2015 tuổi trẻ trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Về dự với tuổi trẻ nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng ủy nhà trường, các đồng chí trưởng phó các phòng, khoa, ban, trung tâm trong nhà trường và sự có mặt của các đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 600 đoàn viên thạnh niên trong nhà trường.

Tại lễ mít tinh cũng đã tiến hành trao giải cho các học sinh, sinh viên đã đạt thành tích cao trong hội thi học sinh giỏi của nhà trường được tổ chức vào ngày 21/3/2015.