ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊN

LẦN THỨ XIII (Nhiệm kỳ 2015-2020)

Thực hiện điều lệ Đảng, ngày 9/5/2015 Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 -2020. Tới dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Đảng ủy viên Đảng bộ Công thương - Phó vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực, đồng chí Mai Đông Kinh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Quang Tiến - UV Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND Thànhg phố Thái Nguyên, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, tổ công tác hướng dẫn Đại hội Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy, Đảng bộ các trường, Đảng bộ xã Sơn Cẩm, Đài Truyền thanh - Truyền hình Thành phố Thái Nguyên, Phòng An ninh chính trị tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí đảng viên Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, các đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên ưu tú.

Tại phiên làm việc buổi sáng, Đại hội đã được nghe đồng chí Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy khóa XII báo cáo chính trị của Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên nhiệm kỳ 2010 -2015. Đại hội nhất trí cao bản báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XII. Đại hội đã thảo luận và nhất trí nhận định: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tập trung chỉ đạo đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập; công tác quản lý đào tạo, khoa học công nghệ theo hướng sát thực, chất lượng, hiệu quả, gắn với thực tiễn. Đảng bộ thường xuyên quan tâm lãnh đạo công tác xây dựng quy hoạch, kế hoạch bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ ; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Tô Văn Khôi đã báo cáo nhiệm vụ công tác trọng tâm trong nhiệm kì 2010-2015 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên. Đại hội đã thảo luận và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiêm kỳ 2015 - 2020 là: Phát huy khối đại đoàn kết, thực hiện dân chủ cơ sở, lãnh đạo toàn thể cán bộ công chức, lao động và sinh viên, học sinh luôn trau dồi đạo đức cách mạng, giữ vững lập trường chính trị, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, xây dựng Đảng bộ  trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó, mở rộng và phát triển quy mô các loại hình đào tạo một cách hợp lý, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của công tác đào tạo, tiếp tục phát huy truyền thống của Trường trong nhiều năm qua, đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ đắc lực cho sự phát triển của đất nước.

Đồng chí Mai Đông Kinh - Phó Ban thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Nguyên phát biểu tại đại hội.

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mai Đông Kinh - Phó Ban thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Nguyên. Đồng chí bày tỏ sự nhất trí và đánh giá cao Báo cáo chính trị của Đảng bộ Nhà trường và Chương trình hành động của Ban Giám hiệu. Theo đồng chí, Đảng bộ Nhà trường cần nhận thức và đánh giá đúng những điểm mạnh, điểm yếu, những thuận lợi và khó khăn, bất cập để xây dựng chương trình và đề án hoạt động đáp ứng yêu cầu của bối cảnh mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, dân chủ, sáng suốt, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí tiêu biểu cho ý chí và trí tuệ của Đảng bộ, có cơ cấu phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ. Kết quả bầu cử, đồng chí Tô Văn Khôi - Hiệu trưởng Nhà trường trúng cử chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Đình Nông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trúng cử chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng nhà trường trúng cử Chủ nhiệm UBKT Đảng.

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020: (từ trái qua) đ/c Nguyễn Quốc Dũng, đ/c Nguyễn Xuân Đỉnh, đ/c Lê Việt Hùng, đ/c Quách Thị Chiến,đ/c Dương Đình Nông, đ/c Tô Văn Khôi, đ/c Nguyễn Văn Đà, đ/c Nguyễn Thị Việt Hương, đ/c Nguyễn Tiến Luật

Danh sách các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên nhiệm kỳ 2015 – 2020:

Đồng chí Tô Văn Khôi– Bí thư Đảng ủy

Đồng chí Dương Đình Nông – Phó Bí thư Đảng ủy