Ngày 15/09/2015, Đảng bộ Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Bùi Văn Tuận, Chi bộ Đào Tạo.

     Đến dự buổi lễ có:

     - Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, UV BTV Thành ủy Thái Nguyên, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Thái Nguyên

   - TS. Tô Văn Khôi, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Dương Đình Nông, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

   

   - Các Đảng ủy viên; Chi ủy các Chi bộ; Đảng viên Chi bộ Đào Tạo và Đồng chí Bùi Văn Tuận – Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Thành ủy Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, UV BTV Thành ủy Thái Nguyên, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Thái Nguyên chúc mừng đồng chí Bùi Văn Tuận vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Bùi Văn Tuận với sự nghiệp giáo dục, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

     Cũng tại buổi lễ Đồng chí Dương Đình Nông, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng có lời phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh: Đồng chí Bùi Văn Tuận là một cán bộ trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Dương Đình Nông mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Văn Tuận sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

    Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Bùi Văn Tuận gửi lời cảm ơn tới Thành ủy Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.