Sáng ngày 15/12/2015 trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các CBVC nghỉ hưu trong năm 2015.

Tới dự buổi gặp mặt có: TS.Tô Văn Khôi-Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí đại diện các phòng khoa trong nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của 6 đồng chí CBVC nghỉ hưu trong năm 2015.

Về dự buổi gặp mặt chia tay các CBVC  nghỉ hưu, TS.Tô Văn Khôi-Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng nhà đại diện cho Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các đơn vị cũng như thay mặt toàn thể CBVC nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của các CBVC nghỉ hưu vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các CBVC và gia đình.