Nhằm nâng cao công tác phối hợp về tuyển sinh và đào tạo của trường CĐCN Thái Nguyên trong năm học 2016 – 2017 và những năm tiếp theo.

Sáng ngày 04/06/2016 lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trường CĐCN đã long trọng tiếp đón lãnh đạo, giáo viên, học sinh, hội cha mẹ học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám – Bắc Giang đến thăm quan cơ sở vật chất. Tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa các trường chuyên nghiệp và các trường THPT trong và ngoài tỉnh.

Cùng ngày hai bên đã tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp đồng đào tạo giữa trường CĐCN Thái Nguyên và trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Về phía lãnh đạo nhà trường : Thầy giáo , nhà giáo ưu tú: Tiến sĩ Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

Về phái trường THPT Hoàng Hoa Thám: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT trường THPT Hoàng Hoa Thám – Giám đốc hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Lễ Ký kết thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng giữa hai nhà trường.