Được sự nhất trí của Thành ủy thành phố Thái Nguyên, hôm nay ngày 14/06/2016, Đảng bộ trường CĐCN Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2016 cho đảng viên Tô Văn Khôi sinh hoạt tại chi bộ.

       Đến dự với buổi lễ có:

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên ban thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy Thái Nguyên.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương - Ủy viên UBKT thành ủy.

Nhà giáo ưu tú, tiến sỹ Tô Văn Khôi – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Dương Đình Nông – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng.

Các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các đ/c Bí thư các chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên và toàn thể Đảng viên chi bộ Đào tạo.

      Đ/c Tô Văn Khôi đã có thời gian hơn 37 năm gắn bó với sự nghiệp cách mạng của Đảng, kể từ khi nhập ngũ trở thành người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 27/03/1979 đồng chí lên đường nhập ngũ theo lệnh tổng động viên của chủ tịch nước. Sau gân 5 năm đứng trong quân ngũ thuộc C40E294- Quân chủng phòng không không quân đến 8/1983 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội và trở về tiếp tục học tập tại trường Sư phạm kỹ thuật 2 Nam Định. Ngày 21/04/1986 đồng chí được vinh dự kết nạp Đảng tại chi bộ Giáo sinh trường Sư phạm kỹ thuật 2 Nam Định và chính thức ngày 21/04/1987 tại chi bộ giáo sinh trường SPKT MINSK BELARUSIA, từ 12/1991 đồng chí về công tác tại trường CĐCN Thái Nguyên.

      Được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm tự hào lớn đối với cá nhân đảng viên nói riêng và của tập thể Đảng bộ nhà trường nói chung.

     Trong buổi lễ đồng chí Tô Văn Khôi cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến sự giúp đỡ của tất cả những người đồng đội, đồng chí cán bộ đảng viên trong các đơn vị quân đội, chi bộ giáo sinh , Đảng bộ trường SPKT 2 Nam Định. Cảm ơn các đồng chí cán bộ, đảng viên trong trường đã quan tâm, tạo điều kiện tốt để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình.