Chiều 09/10/2016 Ban nữ công nhà trường kết hợp với Công đoàn trường đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

Đến dự với lễ Lễ mít tinh có:

Đ/c Dương Đình Nông - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng, trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Đà - Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường.

Các đ/c là trưởng, phó các phòng, khoa trung tâm, các đ/c tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng công đoàn, cùng toàn thể các đ/c nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Tại lễ mít tinh mọi người đã được nghe đồng chí Thiều Thị Hồng - Trưởng ban nữ công nhà trường phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam.

Sau lễ mít tinh là phần giao lưu ca nhạc giữa các đoàn viên trong công đoàn.