Thực hiện kế hoạch đào tạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017, ngày 03/04/2017 nhà trường long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

Về tham dự với hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2017 có các vị đại biểu:

Đ/c Dương Đình Nông: Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Đà: Thường vụ Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự với hội thi còn có  các đồng chí là Đảng ủy viên, trưởng phó các phòng khoa, chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, giám đốc các trung tâm và toàn thể giáo viên, giảng viên trong nhà trường.

Đặc biệt là 12 thầy cô giáo đại diện cho các khoa và tổ chuyên môn về tham dự hội thi.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạ, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Ngày 04/04/2017 hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã kế thúc với kết quả:

Một số hình ảnh của hội thi.