Sáng 14/04/2017, Hội Cựu Chiến Binh (CCB) Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức  Đại hội Hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự Đại hội có đại diện Hội CCB Thành phố Thái Nguyên, đồng chí Tô Văn Khôi  – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Triệu Văn Lợi  – Chủ tịch Hội CCB nhà trường cùng toàn thể các hội viên.

Tại Đại hội, Triệu Văn Lợi  đã đọc báo cáo kết quả hoạt động Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022. Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB nhà trường là tổ chức CCB cơ sở trực thuộc Hội CCB thành phố Thái Nguyên và là tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; đóng góp tích cực vào mọi hoạt động của Trường, đặc biệt là công tác giáo dục thế hệ trẻ. Trong phần phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phát huy những thành tích hội đã đạt được.

Đại hội cũng Báo cáo đề án nhân sự, tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới và bầu đồng chí Triệu Văn Lợi  làm Chủ tịch và đồng chí Vũ Chí Bang làm Phó chủ tịch Hội thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường CĐCN Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp. Hội tin tưởng rằng Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội