Trong hai ngày 18 và 19/04/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn trường, đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên và phong trào sinh viên.

     Đến tham dự Đại hội, về phía trường CĐCN Thái Nguyên có Đ/c Tô Văn Khôi – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Dương Đình Nông – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, ban trong nhà trường, và toàn thể đoàn viên trong nhà trường.

     Bên cạnh đó còn có sự tham dự của Đ/c Trịnh Thị Hoa – Phó bí thư Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên, các đồng chí đại biểu đoàn bạn.

    Tại đại hội, Đ/c Nguyễn Sơn Hà, Phó Bí thư Đoàn báo cáo trước Đại hội tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

     Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Đoàn trường đã chú trọng trong việc tổ chức cho đông đảo đoàn viên tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia thực hiện các chương trình mang lại lợi ích cho xã hội như phong trào “Xung kích phát triển Kinh tế  - Xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; phong trào “ Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”;... đã được cụ thể hóa trong các hoạt động của Đoàn trường.

     Tại Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 09 đồng chí.

     Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên sinh viên toàn trường ra sức phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và trong công tác Đoàn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đoàn trường, góp phần vào sự lớn mạnh của Nhà trường

Một số hình ảnh của Đại Hội