Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, ngày 20/10/2017 Ban nữ công Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

    Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Đà Đảng ủy viên, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường CĐ Công Nghiệp Thái Nguyên; Đ/c Thiều Thị Hồng - Trưởng Ban nữ công; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng phó các đơn vị, các đồng chí cán bộ công nhân viên giáo viên nữ trong Nhà trường.

    Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Thiều Thị Hồng – Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017.

    Tại lễ kỷ niệm các đại biểu, các cũng đã gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên nữ trong nhà trường những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.