Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, từ ngày ngày 05/10 đến ngày 16/10/2017 các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại hội chi bộ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017 – 2020.

     Đảng bộ trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên có 6 chi bộ trực thuộc

             - Chi bộ Đào tạo

             - Chi bộ Nghiệp vụ I

             - Chi bộ Nghiệp vụ II

             - Chi bộ khoa Cơ khí

             - Chi bộ khoa Điện – Điện tử - Tin học

             - Chi bộ khoa Cơ bản – Kinh tế

     Đến dự và chỉ đạo đại hội của các chi bộ có đ/c Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy, đ/c Dương Đình Nông – Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng. Ngoài ra đến dự với các chi bộ còn có các đ/c đại biểu các chi bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú, đoàn thanh niên nhà trường.

     Tại đại hội lần này các chi bộ đều nhất chí với phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới là: Phát huy khối đại đoàn kết, thực hiện dân chủ cơ sở, lãnh đạo toàn thể cán bộ công chức, lao động và sinh viên, học sinh luôn trau dồi đạo đức cách mạng, giữ vững lập trường chính trị, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, mở rộng và phát triển quy mô các loại hình đào tạo một cách hợp lý, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của công tác đào tạo, tiếp tục phát huy truyền thống của Trường trong nhiều năm qua, đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ đắc lực cho sự phát triển của đất nước.