Ngày 07/11/2017, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên  đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017”.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Kim Dung – Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy thành phố Thái Nguyên, đồng chí Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, toàn thể đảng viên thuộc hai chi bộ Nghiệp vụ I và Ngiệp vụ II.

    Hai đồng chí Đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2017 là: Đồng chí Triệu Văn Lợi và đồng chí Lê Việt Hùng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kim Dung đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc hai chi bộ Nghiệp vụ I và Nghiệp vụ II được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Trường. Đồng chí hy vọng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

    Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, hai đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.