Sáng ngày 20/12/2017, Công đoàn Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của 147 đoàn viên công đoàn.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đến dự với Đại hội có Đ/c Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam;  Đ/c Hoàng Thu Hằng – Phó chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch công đoàn Xã Sơn Cẩm; Đ/c Lê Thị Thu Hà – Công đoàn trường Cao Đẳng Công Nghiệp Việt Đức; Đ/c Phạm Thị Hoa – Phó chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Thương mại và du lịch.

Đ/c Tạ Thị Vân Anh phát biểu chào mừng đại hội

Đ/c Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chào mừng đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động trong Nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả để nâng chất lượng hoạt động Công đoàn trường nói riêng và tập thể giảng viên, viên chức đang nghiên cứu, giảng dạy và công tác tại nhà trường nói chung.

Đ/c Dương Đình Nông - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn trường, Nhiệm kỳ XIII gồm 9 ủy viên:

1. Đ/c Lê Thị Huế
2. Đ/c Phạm Thanh Hương
3. Đ/c Phạm Hồng Kiên
4. Đ/c Lê Thu Hương
5. Đ/c Nguyễn Việt Hùng
6. Đ/c Phạm Thị Huyền
7. Đ/c Nguyễn Mạnh Hiền
8. Đ/c Trương Kim Thuyên
9. Đ/c Quách Thị Chiến

Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt đại hội

Đại hội công đoàn trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết, sự nhất trí của tập thể giảng viên, viên chức nhà trường trong những việc chung như nâng cao trình độ chuyên môn, trách nhiệm nghiên cứu và rèn luyện đạo đức...để cùng nhau xây dựng Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên sớm đạt những mục tiêu lớn.

Một số hình ảnh khác của đại hội