Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3/2018 tại Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã hân hoan tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Dương Đình Nông – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ - viên chức đang công tác tại nhà trường.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Thu Hương đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Dương Đình Nông – Phó hiệu trưởng phụ trách trường khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và đất nước.