Ngày 22/03/2018 Đoàn trường CĐCN Thái Nguyên đã phối hợp với Đoàn xã Sơn Cẩm - TP Thái Nguyên tổ chức thành công buổi giao lưu thể thao Bóng đá giữa hai đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2018).

Hoạt động cũng tạo môi trường giao lưu học hỏi, chao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, truyền thống kết nghĩa giữa hai đơn vị Trường CĐCN Thái Nguyên và UBND Xã Sơn Cẩm - TP Thái Nguyên.
     Về dự và động viên trận thi đấu giao lưu có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị:

Về phía trường CĐCN Thái Nguyên: 1. Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường CĐCN Thái Nguyên; 2. Đ/c Nguyễn Tiến Luật - Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên. 3. Đ/c Nguyễn Mạnh Hiền - Phó chủ tịch Công đoàn trường. 4. Đ/c Nguyễn Sơn Hà - Bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía UBND Xã Sơn Cẩm: 1. Đ/c Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Đảng ủy. 2. Đ/c Hà Thị Tình - Phó bí thư thường trực. 3. Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND xã. 4. Đ/c Lê Thế Hiển - Bí thư Đoàn thanh niên.

Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tổ chức Đoàn thanh niên đã tô đậm thêm truyền thống gắn bó giữa hai đơn vị.