7h00 sáng thứ hai, ngày 07 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ.

              Đến dự Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ có đồng chí Nguyễn Văn Đà – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, ban trung tâm trong nhà trường và toàn thể các em học sinh, sinh viên đang học tại trường.

             Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Bùi Văn Tuận – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã tổng hợp tình hình công tác học sinh sinh viên tháng 4 và triển khai công tác trọng tâm tháng 5.   

            Tại buổi lễ cũng đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí  Nguyễn Văn Đà – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

            Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Tuận  đã công bố các quyết định khen thưởng cho các em học sinh sinh viên đạt giải tham gia hội thi tay nghề  tỉnh Thái Nguyên năm

             Trong buổi lễ các em học sinh sinh viên cũng đã được Ban chấp hành Đoàn trưởng triển khai Học tập nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp.