Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, của BCH Thành Đoàn TP Thái Nguyên. Ngày 21/8/2018 BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Thái Nguyên đã triển khai thành công “Chương trình Thanh niên tình nguyện hè năm 2018” tại xã Mỹ Yên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tại Chương trình Đoàn tình nguyện đã thực hiện:

- Sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống điện sinh hoạt cho 01 hộ gia đình hộ nghèo. Tổng trị giá 700.000 đồng.

- Tặng quà cho 03 hộ gia đình hộ nghèo. Tổng trị giá 1.500.000 đồng.

- Tặng 04 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá 2.000.000 đồng

Tổng số tiền được trao tặng tại Chương trình là 4.200.000 đồng.

Tại chương trình BTV Đoàn trường CĐCN Thái Nguyên cũng nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Đoàn TN xã Mỹ Yên, sự tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND xã Mỹ Yên đã giúp cho chương trình diễn ra được thành công tốt đẹp.

BTV Đoàn trường chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm là cá nhân, tập thể trong và ngoài trường đã chung tay ủng hộ nhiều xuất quà, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của chương trình.