Ngày 16/10/2018, Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên phối hợp với Vụ TCCB  Bộ Công Thương long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Trưởng phòng Đào tạo. Đến dự với buổi lễ :

Về phía Bộ Công Thương có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; Đồng chí Phạm Anh Dũng, Chuyên viên chính Vụ TCCB

Về phía Nhà trường có: NGƯT – TS. Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy;  Đ/c Dương Đình Nông – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trong buổi lễ còn có đông đủ các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị thuộc Nhà trường.

Trong buổi lễ Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB đã long trọng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Hương phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm công tác, khả năng lãnh đạo, cống hiến của phó hiệu trưởng cho sự phát triển của nhà trường.

NGƯT – TS. Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công Thường, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, khi đã nhận nhiệm vụ, đ/c sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.