Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, sáng 18 tháng 10 năm 2018, Ban nữ công Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

     Tham dự buổi lễ có NGƯT-TS Tô Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy; Đ/c.Dương Đình Nông – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Văn Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường -  Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Đoàn thanh niên, các đồng chí cán bộ, viên cức, lao động, nữ trong Nhà trường.

     Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Lê Thu Hương – Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm.

     Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ, đã đạt được trong thời gian qua. Thầy Phó hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

     Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Nhân dịp này, nhiều cá nhân nữ đạt danh hiệu thi đua đã được tuyên dương, khen thưởng.