Sáng ngày 20 - 11, tại Hội trường trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2018).

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đ/c Vũ Mạnh Hiền – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Sơn Cẩm; Đ/c Tô Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Dương Đình Nông – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Văn Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường;  Các đồng chí là cán bộ công nhân viên, giáo viên đã về nghỉ hưu và toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Dương Đình Nông đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường.