Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường.  Phòng Công tác HSSV tổ chức buổi chào cờ đầu tháng nhằm đánh giá công tác HSSV trong 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác HSSV trong tháng thời gian tới.

    Đến dự buổi chào cờ hôm nay, chúng ta rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu.

    Về phía Ban Giám hiệu nhà trường: Thầy giáo Nguyễn Văn Đà - Phó Hiệu trưởng

   Buổi lễ còn được đón tiếp các đại biểu là lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo và các em HSSV khóa 51, 52, 53 .

    Sau khi được nghe thầy giáo Nguyên Văn Đà phát biểu chỉ đạo buổi lễ đã đi vào làm việc với những nội dung chính:

    Để đánh giá tình hình thực hiện HSSV trong thời gian qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Thầy giáo Phạm Chí Nguyên – Phó trưởng phòng Công tác HSSV báo cáo tóm tắt các mặt hoạt động công tác HSSV trong 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

    Thầy giáo Nguyễn Tiến Luật- Trưởng phòng Đào tạo lên triển khai khai nội dung công tác đào tạo trong thời gian tới.

     Thầy giáo Lý Hoàng Tú- Phó bí thư đoàn thanh niên nhà trường lên triển khai Triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm học 2019-2020

      Đoàn Thanh niên thay mặt các Cán bộ, giáo viên nhà trường gửi tới các em tân HSSV Khóa 53: 03 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho những em HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đoàn thanh niên và các thầy cô giáo trong nhà trường.

 //tuýeninh2018