Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước trong những ngày đầu năm học mới và hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Ngày 01/10/2019 trường cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020”.

    Về dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 có các đồng chí:

    TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

    Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng.

    Ngoài ra còn có các Đ/C là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; Giám đốc các trung tâm; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Tập thể giảng viên, giáo viên và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

    Tại lễ khai giảng đã được nghe Nguyễn Văn Đà– Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

     Để khích lệ và động viên các em học sinh, sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua Đ/c Nguyễn Sơn Hà  –Trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên Công bố các quyết định học bổng và khen thưởng.  

   Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh–đại diện cho tập thể thầy giáo, cô giáo nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường.

    Em Nguyễn Văn Quyết thay mặt cho gần 250 em học sinh, sinh viên trong toàn trường lên hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.//tuýeninh2018