Trong 2 ngày 16 và 17/10/2019, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2019-2022.

     Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên.

     Về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo; Đ/c Quách Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường cùng 91 đại biểu chính thức đại diện cho các đoàn viên trong toàn trường. Đại hội cũng được đón tiếp đại diện các tổ chức chính trị trong phường, xã và đại diện các đoàn bạn đến chúc mừng đại hội.

     Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí, đoàn thư ký gồm 2 đồng chí điều hành Đại hội; Biểu quyết và thông qua Đề án Nhân sự BCH nhiệm kỳ XVII;

     Tiếp tục các nội dung chương trình đại hội, các  đại biểu tham dự đã được nghe đ/c Lý Hoàng Tú – Phó bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo chính trị của Đại hội. Báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật, những hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ vừa qua, những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2019-2022.

     Tại Đại hội cũng đã được nghe đ/c Nguyễn Sơn Hà – Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường khóa XVI.

     Tại Đại hội cũng đã được nghe các tham luận:

     Nghe tham luận về công tác giáo dục đoàn và đồng hành cùng thanh niên trong công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên, sinh viên của đ/c Chu Văn Nhã đại diện cho các đồng chí đoàn viên là cán CBGV.

     Nghe tham luận về các hoạt động ngoại khóa và phong trào thanh niên tình nguyện của đ/c Nguyễn Văn Quyết là đại diện của đoàn viên HSSV.

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường đã biểu dương các thành tích của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đ/c Nguyễn Tiến Luật tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị cho sinh viên toàn trường; phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập.

     Sau khi nghe phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội của đ/c Nguyễn Tiến Luật, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Thành Đoàn.

     Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với ý thức trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 9 đồng chí.

     Với tinh thần quyết tâm cao, Ban chấp hành Đoàn khóa XVII đã thể hiện quyết tâm nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của Đại hội

 //tuýeninh2018