Ngày 23/10/2019, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

     Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trong tình hình mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; đặc biệt xã hội đang chú trọng cho đào tạo nghề.  Đồng thời kết quả Hội thi sẽ làm cơ sở để Nhà trường chọn cử giảng viên, giáo viên tham dự thi hội thi giáo viên dạy ở các cấp cao hơn.

    Đến dự lễ khai mạc Hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 – 2020, có các vị đại biểu:

    Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

    Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

    Đến dự Lễ khai mạc hôm nay còn có các Đ/C trong BCH Đảng ủy; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể giảng viên, giáo viên trong toàn trường. Đặc biệt, là 11 thầy cô giáo đại diện cho các Khoa và Tổ chuyên môn về tham dự Hội thi.

    Đ/C Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường lên Phát biểu khai mạc Hội thi.

     Đ/C Nguyễn Tiến Luật – Trưởng Phòng Đào tạo và NCKH lên Công bố các Quyết định về Hội thi GVDG.

     Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Tin – Đại diện BGK lên phát biểu ý kiến.

    Đ/c Ngô Thị Thu Hà – Giảng viên Khoa Kinh tế – Đại diện cho 11 thầy cô giáo tham dự Hội thi lên phát biểu ý kiến.

    Sau hai ngày diễn ra Hội thi đã thành công tốt đẹp với 11 giáo án dự thi đạt loại xuất sắc trong đó có 7 giáo án lý thuyết, 3 giáo án tích hợp, 1 giáo án thực hành.

    Để đánh giá công tác chuẩn bị bài giảng và ghi nhận kết quả qua từng bà giảng tại Hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 – 2020. Đ/c Nguyễn Văn Đà – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu đánh giá tổng kết hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2019 - 2020

 //tuýeninh2018