Ngày 11/12/2019, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho Đảng viên Nguyễn Văn Đà – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết  – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thành phố Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, ban trong nhà trường.

      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã trao tặng huy hiệu, và phát biểu chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Đà đã được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Trường.

    Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Đảng viên Nguyễn Văn Đà trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 //tuýeninh2018