Ngày 04 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức đón tiếp đoàn lãnh đạo phòng GD&ĐT và lãnh đạo, giáo viên, phụ huynh học sinh, học sinh các trường THCS huyện Ngân Sơn đến thăm quan cơ sở vật chất và nghe tư vấn hướng nghiệp.

     Đến thăm trường có Đ/c Đàm Trung Thủy – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngân Sơn; Đ/c Doanh Thiêm Vương – Hiệu trưởng trường THCS Cốc Đán; Đ/c Đàm Văn Quyết – Hiệu trưởng trường THCS Thượng Ân; Đ/c Trần Quang Khải – Hiệu trưởng trường THCS Bằng Vân; Đ/c Hứa Thị Kim Thu – Phó Hiệu trưởng trường THCS Vân Tùng; Đ/c Nông Thúy Khanh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Nà Khoang; Đ/c Bế Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng trường THCS Lãng Ngâm; các đồng chí chuên viên phòng GD&ĐT huyện Ngân Sơn; Cùng về thăm trường còn có các thầy cố giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh của 6 trường THCS huyện Ngân Sơn.

     Tại buổi thăm quan, các thầy cô và các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên , được Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường chia sẻ những thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo, các chương trình tuyển sinh.

    Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường giới thiệu về nhà trường

Tại buổi thăm quan đoàn cũng đã được nghe và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo nhà trường về chính sách, quyền lợi của các em học sinh, được tìm hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đ/c Đàm Trung Thủy - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Ngân Sơn phát biểu

Đ/c Nguyễn Sơn Hà - Trưởng phòng CT&HSSV giải thích về các chính sách và quyền lợi của HSSV

  Ngay sau đó, đoàn và các em học sinh cũng được đi tham quan khuôn viên nhà trường, thăm quan các cơ sở sản xuất, các xưởng thực tập của nhà trường.

    Chương trình tham quan hướng nghiệp là cơ hội giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập tại các cơ sở đào tạo ngành nghề và môi trường học tập, chương trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên, từ đó giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.Một số hình ảnh của đoàn

Đoàn thăm quan căng tin nhà trường

Đoàn thăm quan xưởng Hàn - Khoa Cơ khí

 

Đoàn thăm quan xưởng Điện tử - Khoa Điện - Điện tử - Tin học

Đoàn thăm quan xưởng Tiện - Phay - Cắt gọt

Đoàn thăm quan ký túc xá nhà trường//tuýeninh2018