Ngày 19/7/2020, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức nhập học đợt 1 cho học sinh trình độ Trung cấp – đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở khóa 54.

Từ 8h sáng tại hội trường nơi đăng ký nhập học đã có mặt đông đảo các bậc phụ hunh và các em học sinh đến đăng ký nhập học. Công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt.

Phụ huynh và các em học sinh chờ làm thủ tục nhập học

          Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh và phụ huynh, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường. Các cán bộ phòng ban chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp các em học sinh mới nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy định.


Các em học sinh đăng ký nhập học
        

        Các em học sinh đăng ký nhập học

          Hoàn tất thủ tục nhập học, các em học sinh ở nội trú trong ký túc xá nhà trường bắt đầu làm thủ tục đăng ký và nhận phòng ký túc xá. Tại ký túc xá Đoàn thanh niên nhà trường cũng đã trao tặng các em học sinh ở nội trú các vật dụng thiết yếu như chăn, màn, chiếu…

         Sau khi nhập học các em sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học và các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường.

 

Đoàn thanh niên tặng quà hỗ trợ các em học sinh nội trú

Học sinh nội trú tại ký túc xá

Các em học sinh đăng ký phòng ở ký túc xá//tuýeninh2018