BỘ CÔNG THƯƠNG                                                                                                          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CĐ CN THÁI NGUYÊN                                                                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thái nguyên, ngày 16 tháng 6 năm 2014

Về việc kiểm kê tài sản định kỳ 6 tháng đầu năm 2014

- Căn cứ Quy định quản lý vật tư – thiết bị của trường CĐ Công Nghiệp Thái Nguyên.

- Căn cứ chức năng nhiệm vụ của phòng QTVT.

Nhà trường thông báo đến các Khoa, các đồng chí cán bộ, giáo viên đang sử dụng, quản lý vật tư – trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy, công tác phối hợp với phòng QTVT kiểm kê định kỳ vật tư – trang thiết bị mà các bộ phận đang quản lý, sử dụng.

Các đồng chí CBGV quản lý vật tư, thiết bị có trách nhiệm báo cáo tình trạng thiết bị, vật tư đang sử dụng – quản lý gửi về phòng QTVT (theo mẫu đã gửi từ kỳ trước). Thực hiện nhập kho các vật tư không sử dụng, phế liệu và các thiết bị hỏng không sửa chữa và không còn sử dụng được.

Yêu cầu các xưởng thực tập sắp xếp vật tư, thiết bị ngăn nắp, vệ sinh công nghiệp sạch sẽ, an toàn.

Thời gian thực hiện báo cáo và nhập kho xong trước ngày 20 tháng 06 năm 2014. Thời gian họp Ban kiểm kê, tổ kiểm kê: 8h ngày 20/06/2014 (Danh sách theo quyết định thành lập Ban kiểm kê và tổ kiểm kê tháng 01 năm 2014).

Thời gian kiểm kê: Từ ngày 20/06/2014 đến hết ngày 30/06/2014.

Đề nghị các khoa, bộ phận thông báo đến cán bộ, giáo viên đang quản lý sử dụng vật tư – trang thiết bị phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để công tác kiểm kê được đầy đủ, chính xác và đúng tiến độ.

NGUYỄN VĂN ĐÀ

LỊCH KIỂM KÊ

Nơi kiểm kê

Xưởng nguội, tiện, sửa chữa