Đảng - Công Đoàn - Đoàn TN

Giải giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30/4 và 1/5

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023). Sáng ngày 27/4/2023, Công đoàn nhà trường Cao đẳng Công nghiệp đã tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng chuyền.

Đây là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng phong trạo luyện tập bóng chuyền hơi. Giải được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.Giải đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phần khởi trong toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Hoạt động giao lưu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn giữa các đơn vị.