Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Đảng - Công Đoàn - Đoàn TN

Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Đào tạo năm 2021

     Ngày 12/7/2021, Chi bộ Đào tạo trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Giới – Giảng viên tổ May thời trang, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 19 đảng viên.

     Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Quách Thị Chiến – Bí thư chi bộ Đào tạo và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Đào tạo.

     Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Quách Thị Chiến – Bí thư chi bộ Đào tạo đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Giới; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

    Đồng chí Phạm Thị Giới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Đồng chí Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.


      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Đào tạo tiếp tục phấn đấu.