Đảng - Công Đoàn - Đoàn TN

Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Trong hai ngày 22 và 23/4/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tới dự và truyền đạt hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng uỷ nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp thái Nguyên.

Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng uỷ đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đi sâu phân tích: 5 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 3 đột phá chiến lược của Nghị quyết.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng uỷ yêu cầu sau hội nghị này, các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại chi bộ và chỉ đạo viết bài thu hoạch.