Chương trình hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020

23/09/2020

Sáng ngày 22/09/2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức.

Hội Nghị nhằm đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và công tác tổ chức, quản lý quá trình đào tạo năm học 2019 – 2020, đồng thời sơ kết, kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm 2020. Đề ra phương hướng nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 202

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường  trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020. Báo cáo nêu rõ những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hành chính - quản trị… đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2020.

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng và trao tặng các danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc; Tập thể lao động tiên tiến; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; Cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các tập thể, các nhân đã góp phần đưa mọi hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đồng chí cũng mong muốn sang năm học mới toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đoàn kết, đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành. Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao uy tín, vị thế nhà trường.