Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

CÔNG TRÌNH VƯỜN CÂY THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Admin
04/04/2022

      Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2022, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức ra quân thực hiện công trình Vườn cây thanh niên 2022.

     Tham gia hoạt động có gần 20 đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường. Tại đây, đoàn thanh niên nhà trường đã trồng 100 cây Sao đen trong khuôn viên vườn thanh niên nhà trường. Vườn cây thanh niên nhà trường sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng để gây quỹ phục vụ các hoạt động của đoàn trường.

Thời gian qua, các chi đoàn thanh niên trong nhà trường đã  rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện do Thành Đoàn tổ chức. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên 26/3.

Trong thời gian một ngày các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tích cực đào hố, trồng cây hoàn thành công trình vườn cây thanh niên của nhà trường. Công trình có ý nghĩa quan trọng góp phần tuyên truyền, giáo dục, phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc góp phần giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.