Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀO TẠO LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2022-2025

Admin
30/06/2022

     Ngày 28/7/2022 được sự nhất trí của Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, Chi bộ Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Đào tạo lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự Đại hội với Chi bộ Đào tạo có Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng bộ nhà trường; Các đồng chí đại diện của các Chi bộ trong nhà trường; Cùng sự có mặt của 19 Đảng viên trực thuộc Chi bộ Đào tạo.

     Tại Đại hội đã được nghe đ/c Quách Thị Chiến- Bí thư Chi bộ Đào tạo khóa XVIII trình bày Báo cáo chính trị, bản kiểm điểm của BCH khóa XVIII.Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã đạt nhiều kết quả tích cực như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên và quần chúng được thực hiện rất tốt; Tổ chức chế độ sinh hoạt định kỳ nghiêm túc, chất lượng; Trong công tác chuyên môn cấp ủy đã phối hợp chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng nhà trường đánh giá cao Báo cáo chính trị của chi bộ trình tại đại hội, báo cáo đã đánh giá đúng những kết quả đã đạt được, những hạn chế trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, xác định cụ thể những phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới phù hợp với đặc điểm chi bộ và nhiệm vụ của từng phòng chuyên môn thuộc chi bộ.  

     Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

    Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Sơn Hà – Bí thứ; Đ/c Gia Thị Định – Phó bí thư; Đ/c Phạm Thị Thanh Hương – Chi ủy viên.

Một số hình ảnh của Đại hội