ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊN

09/01/2023

Ngày 03/01/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên  đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028.Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương; Đ/c Phan Thị Diệu Loan - Trưởng ban tổ chức - Kiểm tra; Cùng các đồng chí đại biểu đại diện Công đoàn Công Thương; Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Quách Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn và gần 120 đại biểu là đoàn viên công đoàn.Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ của tổ chức công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn của Công đoàn trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Quách Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn trường thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn; Các đoàn viên công đoàn của trường đã nhiệt tình tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên và Công đoàn trường tổ chức, qua đó đã làm tăng thêm sự gắn kết của toàn thể đoàn viên công đoàn của trường. Công đoàn trường đã phối hợp cùng chuyên môn đảm bảo nguồn thu nhập cho đoàn viên công đoàn năm sau tăng hơn năm trước, tham gia đầy đủ các cuộc vận động quyên góp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Việt Hương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn trường đã đạt được; đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, đặc biệt tạo được khối đại đoàn kết vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển, nâng cao thương hiệu, uy tín và vị thế của nhà trường trong thời gian qua.

Cũng tại Đại hội, thay mặt Công đoàn Công Thương Việt Nam, Đ/c Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương đánh giá cao kết quả hoạt động trong giai đoạn 2017-2023 và nhấn mạnh Công đoàn trường cần tiếp tục phát huy thành quả đạt được, phát huy các thế mạnh của trường, duy trì và tổ chức nhiều hoạt động hữu ích nhằm tăng cường khối đoàn kết, xây dụng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn tường Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đồng chí.

Một số hình ảnh của Đại hội