Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

Đoàn trường CĐCN Thái Nguyên về việc tổ chức Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh 2020”.

Admin
21/09/2020

Ngày 29/7/2020 BCH Đoàn trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã triển khai thực hiện Chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh 2020” tại địa bàn huyện Định Hóa.

Mới mục đích tuyên truyền quảng bá hình ảnh nhà trường, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên nhà trường được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của HSSV trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng hạ tầng, cảnh quan nông thôn.

Trong Chương trình, tuổi trẻ Đoàn tình nguyện đã thực hiện các nội dung với tổng số kinh phí đã trao tặng là 4.500.000 đồng. Kinh phí thực hiện từ nguồn kinh phí của nhà trường và nguồn kinh phí vận động từ các tổ chức, cá nhân trong nhà trường. Các hoạt động cụ thể:

1. Thăm tặng quà, sửa chữa lắp đặt lại hệ thống điện sinh hoạt cho 01 hộ gia đình là thân nhân liệt sỹ tại xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa. Trị giá 1.000.000 đồng.

2. Thăm và tặng quà cho 02 gia đình đối tượng chính sách là thương binh tại xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa. Trị giá 1.000.000 đồng.

3. Thăm tặng học bổng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập tại xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa. Trị giá 1.500.000 đồng.

4. Thăm tặng học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập tại xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa. Trị giá 1.000.000 đồng.

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân các xã Tân Thịnh, Lam Vỹ; được lãnh đạo các cấp tại địa phương ghi nhận và đánh giá cao tình thần tuổi trẻ xung kích của Đoàn Tình Nguyện. Chương trình cũng khẳng định tinh thần gắn bó, đoàn kết, thắt chặt hơn nữa tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa tuổi trẻ các đơn vị.