ĐÓN HỌC SINH HÀ GIANG TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU TẾT

24/02/2022

Ngày 15.2, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức đón 48 học sinh Hà Giang  trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.Việc đón các em sẽ được tổ chức trong 2 đợt.

Đợt 1 từ ngày 15-16/2, nhà trường sẽ đón các em học sinh tại thị trấn Mèo Vạc, xã Giàng Chu Phìn, xã Khâu Vai và Tát Ngàn. Trên đường di chuyển từ Hà Giang về trường các em được nhà trường hỗ trợ  đồ ăn và nước uống miễn phí.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, học sinh được đón về trường thực hiện quy trình cách ly theo quy định của cơ quan y tế. Nhà trường tổ chức test nhanh trước khi đưa các em về ký túc xá cách ly 3 ngày.

Dự kiến, vào ngày 17-18/2, trường sẽ tổ chức đón thêm 50 học sinh tại các xã Thượng Phùng và Sơn Vĩ trở lại học tập.