Đón tiếp Cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Lục Nam - Bắc Giang về thăm trường

15/12/2020

Ngày 11/12/2020 Phòng Công tác học sinh – sinh viên phối hợp với các đơn vị trong nhà trường đã long trọng tổ chức đón học sinh K54 đang học tập tại Trung tâm GDNN – GDTX Lục Nam - Bắc Giang về thăm trường.

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên trường CĐCN Thái Nguyên và Trung tâm GDNN – GDTX Lục Nam - Bắc Giang trao đổi kình nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết trong công tác giáo dục. Đây cũng là dịp tạo môi trường giao lưu thắt chặt tình đoàn kết cho học sinh – sinh viên hai đơn vị.

Sau khi được nghe giới thiệt lịch sử phát triển của nhà trường đoàn cán bộ giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN – GDTX Lục Nam - Bắc Giang đã đi thăm quan nhà trường và các xưởng thực tập.

Kết thúc buổi thăm quan cán bộ giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN – GDTX Lục Nam - Bắc Giang đã đến thăm quan và dâng hương tại khi di tích lịch sử quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915.